Saturday, 20/04/2024 - 20:19|

TRƯỜNG THCS PHAN ĐÌNH PHÙNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, ngày 11 tháng 11 năm 2019, trường THCS Phan Đình Phùng đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Đến dự buổi lễ khai mạc có thầy giáo Trần Đình Thìn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thị Quỳnh Hoa – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 404 em học sinh của trường.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này có 07 bộ môn thi đấu, gồm: Điền kinh, Cờ vua, Cầu lông, Đá cầu, Đẩy gậy, Bóng chuyền, Bóng đá, với hơn 100 vận động viên.

Thầy giáo Hồ Xuân Ân đại diện cho trọng tài, em Phạm Quốc Tuấn lớp 8B đại diện cho vận động viên tham gia thi đấu đã tuyên thệ. Với tinh trung thực, cao thượng hứa hẹn Hội khỏe Phù Đổng cấp trường thành công tốt đẹp. Đồng thời tìm ra những hạt nhân để bồi dưỡng cho Hội khỏe Phù Đổng của huyện sắp tới.

Tác giả: Phạm Thị Quỳnh Hoa
Năm 2024 : 1.310